Trang chủ Thời Sự Nghệ An: Tìm thấy thi thể cô gái nhắn mẹ đến “Mẹ...

Nghệ An: Tìm thấy thi thể cô gái nhắn mẹ đến “Mẹ ơi đến cống Mụ Bà mà nhận xác con về”

82
0
SHARE

Trước lúc gieo mình xuống dòng nước tự vẫn, cô gái gọi điện cho mẹ. Khi người thân đến nơi thì chỉ thấy chiếc áo ở hiện trường.

Phát hiện thi thể kỹ sư xây dựng nhảy cầu tự tử nghi do buồn chuyện gia đình
Khoảng 17h ngày 29/3, lực lượng Đội Cứu nạn cứu hộ – Phòng cháy chữa cháy số 5 (Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An) vẫn đang phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm chị L.T.P (SN 1993, trú xã Tràng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) nghi nhảy cống Mụ Bà (xã Đông Sơn, Đô Lương) tự vẫn.

Trước đó, đầu giờ chiều 29/3, bà Nguyễn Thị Tám (trú xóm 2, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) nhận được cuộc gọi của con gái mình với nội dung: “Mẹ ơi, đến cống Mụ Bà ở xã Đông Sơn mà nhận xác con về”.

Nơi xảy ra sự việc

Bà Tám hốt hoảng, cùng người thân đến cống Mụ Bà. Tại đây, bà Tám thấy một chiếc áo màu đỏ của con gái mình ở dưới chân cống liền báo với chính quyền địa phương nhờ tìm kiếm.

Theo người nhà, chị Ph. đã tốt nghiệp đại học. Thời gian gần đây, chị Ph. thường xuyên bị đau đầu và đang được điều trị tại bệnh viện. Cách đây 2 ngày, Ph. được người nhà đưa về gia đình để nghỉ ngơi.

Đến trưa 29/3/2019, Ph. rời khỏi nhà và không lâu sau đó, bà Tám nhận được cú điện thoại trên. Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang diễn ra.

Theo Infonet